ĐẠM ĐEN – ĐÂM CHỒI – ĐÂM CÀNH VỌT ĐỌT
Thành phần: Đạm tổng số (Nts): 46%; Biuret: 1,2%; Độ ẩm 1%.
Công dụng:
– Giúp cây trồng đâm chồi, vọt đọt, xanh lá, dày lá, mập đọt.
– Tăng cường hàm lượng đạm giúp cây trồng phát triển thân, cành, lá hữu hiệu.
– Giúp trái bóng đẹp, lên màu, mướt lá, cứng cây.
– Kích thích phân hóa mầm hoa nhanh, tăng tỉ lệ ra hoa, đậu trái.
-Tăng cường sức đề kháng, chống rụng bông, rụng nụ, rụng trái. Hạn chế hiện tượng thối đít, nứt trái, ghẻ trái, nám trái, sượng trái.
Cách sử dụng:
* Đối với các loại cây kiểng, hoa kiểng: Hòa tan 10g với 2 lít nước sạch tưới gốc cây khi chiều mát, tuần tưới 1 lần. • Bón gốc: Bón xung quanh tán cây, bón 10 – 15g/cây (đối với cây nhỏ), bón 20 – 25g/cây (đối với cây to) sau đó tưới đẫm nước cho cây và giữ ẩm gốc cho cây sau khi bón phân từ 2-3 ngày.
– Dùng định kỳ từ nhỏ cho đến khi thu hoạch (định kỳ 3-4 lần/vụ) để mang lại hiệu quả cao nhất
Khối lượng tịnh: 700gr