THÀNH PHẦN:
Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý.
CÔNG DỤNG:
– Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý là một loại hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cho cây trồng.
– Dinh dưỡng có trong bánh dầu đã qua quy trình xử lí và được chuyển hóa dưới dạng dễ hấp thu cho cây, hạn chế tối đa côn trùng cơ hội và mầm bệnh gây hại cho cây trồng và môi trường.
– Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, hoa màu, cây ăn quả.
CÁCH DÙNG:
– Bón gốc hoặc ngâm bánh dầu với nước trước khi bón.
– Liều lượng bón: 30 – 70g/chậu hoặc 200 – 250g/m2.
BẢO QUẢN
Sản phẩm chỉ sử dụng cho cây trồng
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.
Khối lượng tịnh: 1 kg