CÔNG TY TNHH TM DV VƯỜN XINH_(QUẬN 7- TPHCM)
vuonxinhgardenshop@gmail.com 0913 723 236

A- Chọn sản phẩm và điền thông tin Khách hàng để tạo đơn hàng.

Khách hàng chọn sản phẩm mình muốn mua, nhấn vào nút Đặt Hàng, nếu muốn mua tiếp ấn Mua Tiếp sản phẩm cho nhiều sản phẩm tiếp theo theo số lượng mình cần. Xong phần chọn sản phẩm chúng ta kiểm tra lại số lượng hàng, số tiền ..của đơn hàng và ấn nút Thanh Toán.

- Khách hàng điền 4 nội dung bắt buộc về thông tin như sau: 1/ Họ Tên, 2/ Địa chỉ giao hàng, 3/ Email (rất cần thiết để đối chiếu và xác nhận đơn hàng, nếu thiếu email thì đơn hàng không thực hiện được), 4/ Số điện thoại liên hệ . Mục nội dung điền các yêu cầu khác từ khách hàng như màu sắc, thời gian giao hàng tiện nhất...

- Khi điền đủ 4 nội dung bắt buộc trên thì nhấn nút  Đặt Hàng để kết thúc.

- Chú ý: Khi kết thúc đặt hàng thì máy tính của bạn sẽ nhận thông báo " Đơn hàng của bạn đã được gửi đến chúng tôi. Cám ơn bạn" Như vậy là đơn hàng đã hoàn thiện.

- Khi nhận được đơn hàng, bộ phận bán hàng của Công ty sẽ liên lạc lại với khách hàng xác định lại số lượng hàng, số tiền, phí giao hàng, thời gian giao hàng..

B- Tổng tiền phải thanh toán cho đơn hàng = Tổng số tiền của đơn hàng + Phí giao hàng từ Shop đến điểm nhận hàng tại TP Hồ Chí Minh ( Nếu Khách hàng đến Shop lấy hàng thì không có phí giao hàng này).

Phí giao hàng được áp dụng tùy theo khu vực: Các Quận nội thành từ 20.000-40.000/Đơn hàng ( hoặc tương đương chuyến xe máy), Các Quận xa hoặc Ngoại Thành như: Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Quận 12, Bình Tân, Tân Phú , Gò Vấp, Quận 9, Thủ Đức bộ phận bán hàng sẽ báo phí giao hàng cho từng đơn hàng)

C- Cách thức giao hàng và thanh toán: 

C1: Thu tiền khi giao hàng đến nhà: Chỉ áp dụng cho các đơn hàng của khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh

C2: Nhận được đủ tiền thì Shop sẽ tiến hành xắp xếp gửi hàng ra nhà xe, Chành xe, Bến Xe, Bưu Điện ...áp dụng cho các khách hàng ở Tỉnh.

D- Phương thức thanh toán: Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào các tài khoản dưới đây:

- Tên Chủ Tài Khoản: Trần Hùng

1-  Số tài khoản: 0181.0003.44409 Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn TP HCM

2- Số tài khoản: 130.10.00.176444.9 Ngân Hàng BIDV chi nhánh Sở giao dịch 2

3- Số tài khoản: 9578427 Ngân Hàng ACB chi nhánh Tân Thuận

E- Những điểm chú ý:

- Ngay sau khi Khách hàng chuyển khoản, nên thông báo hoặc nhắn tin để Shop tiện theo dõi tiền và xắp xếp thời gian đóng hàng cho Khách. 

E1- Đối với mặt hàng đất trồng, phân bao lớn, chậu sứ, chậu đất, cây trong chậu lớn.. thì rất hạn chế giao hàng..

E2- Đơn hàng chỉ thực hiện giao dịch khi giá trị đơn hàng >200.000 đồng (vẫn tính phí giao hàng)

Trong trường Khách không nhận được xác nhận giao hàng bằng điện thoại có thể do sai sót về số điện thoại, email khi đăng ký đơn hàng hoặc do Đơn hàng của Qúy khách rơi vào mục E1 hoặc E2 bên trên.