THÀNH PHẦN PHÂN BÓN LÁ VÔ CƠ CALCIUM BORON
➖ Canxi (Ca): 9,9%;
➖ Bo (B): 29.000 ppm;
➖ Axit fulvic: 0,6%;
➖ Axit glutamic: 3,47%;
➖ Lysine: 0,89%;
➖ pHH2O: 7,4;
➖ Tỷ trọng: 1,37.
CÔNG DỤNG
- Tăng hiệu quả thụ phấn hoa và khả năng đậu trái.
- Giúp cành hoa và cành có trái không bị gãy, giảm rụng trái.
- Trái lớn đều đẹp, chống rụng trái sớm, không bị nứt trái.
- Tăng độ ngon ngọt của trái, rau ăn lá, làm tăng chất lượng sản phẩm.
- Giúp trái cây bảo quản được lâu hơn sau khi thu hoạch.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÓN LÁ VÔ CƠ CALCIUM BORON
1. Rau ăn lá: Phun các giai đoạn từ khi trồng đến khi thu hoạch, định kỳ 7 ngày/lần, lượng dùng 20 ml/bình 20 lít nước.
2. Hoa màu: Phun từ khi cây trưởng thành đến khi thu hoạch, pha 20 ml/bình 20 lít nước.
3. Cây công nghiệp ngắn ngày và cây lương thực (bắp, đậu, ớt,…): sử dụng trước khi trổ bông cho đến lúc thu hoạch. Định kỳ 7 ngày/lần, liều dùng 20 ml/bình 20 lít nước.
Thể tích thực: 250ml
Sản xuất theo công thức của Sitto Group Thailand
Sản xuất tại Công ty TNHH SITTO VIỆT NAM
* Lưu ý: Có thể pha chung với thuốc BVTV (ngoại trừ thuốc có tính kiềm).