CÔNG TY TNHH TM DV VƯỜN XINH_(QUẬN 7- TPHCM)
vuonxinhgardenshop@gmail.com 0913 723 236

Bệnh đen thân trên cây Hoa Hồng

Hoa hồng là loại cây chịu hạn tốt, nhưng mùa mưa kéo dài cây sẽ dễ bị nhiều loại nấm bệnh, đặc biệt bệnh đen thân khiến cây trở nên vô cùng yếu, xấu xí ngay cả dẫn đến chết cây.

Cách nhận biết độ độc của thuốc BVTV qua bao bì

Khi sử dụng các loại thuốc trừ nấm bệnh, sâu rầy cho rau củ, chúng ta nên cân nhắc lựa chọn các loại thuốc có độ độc ít, nhằm đảm bảo sức khỏe và môi trường xung quanh.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau mùa mưa

Trồng rau trong mùa mưa thường bất lợi hơn trong mùa nắng do năng suất, chất lượng giảm mạnh vì thế mọi người cần bỏ túi kinh nghiêm trồng và chăm sóc rau mùa mưa lũ cho năng suất cao nhất.

 

11 cây trồng trong nhà mang lại tài lộc và sức khỏe

Cây sen đá phật bà, thường xuân, lưỡi hổ, phát tài, thủy tiên... trồng trong nhà vừa hợp phong thủy vừa tốt cho sức khỏe, theo Iflscience.

Cách trồng rau thủy canh tại nhà

Trồng rau thủy canh đang là cách trồng rau sạch rất được các chị em ưa chuộng, đặc biệt phù hợp với cư dân thành phố, nơi mà đất ở còn trật trội chứ nói gì đất dành để canh tác nông nghiệp

Cách trồng rau mầm tại nhà

Rau mầm chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ cần thiết cho cơ thể và việc tu75tro62ng rau mầm ở nhà rất đơn giản, thời gian thu hoạch nhanh.. 

Mụn dừa? Cách xử lý mụn dừa trồng rau sạch

Ngày nay mụn dừa được sử dụng rộng rãi trong việc trồng rau sạch, mụn dừa là giá thể được ưa chuộng nhất hiện nay

5 bước cơ bản trồng rau sạch tại nhà

Để trồng rau tại nhà đạt kết quả tốt, các bạn nên tham khảo và chuẩn bị 5 bước cơ bản cần thiết dưới đây.

Cách diệt sâu bọ an toàn bằng gừng, ớt, tỏi

Sâu bọ là một trong những kẻ thù của người trồng rau. Chúng chủ yếu phát sinh từ ấu trùng trứng có sẵn trong đất. Ở giai đoạn làm đất, nhờ phơi nắng và trộn vôi bột, một phần ấu trùng trứng sẽ chết đi phần nào. Tuy nhiên, khả năng vẫn còn sót lại là khá cao. Sâu bệnh cũng bắt nguồn do những loại bướm, côn trùng mang đến.